CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2019- 2020

Chiều ngày 24/9/2019, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình Chào mừng năm học 2019-2020 và khai mạc giải bóng đá truyền thống Phân hiệu. Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu; Ths. Nguyễn Trường Sang – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đại diện Trường Trung cấp nghề Suleco cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và toàn bộ sinh viên của Phân hiệu.

chao nam hoc moi

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới. Định hướng sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội tại Phân hiệu. Tạo phấn khởi cho giảng viên, viên chức và sinh viên tích cực, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó tuyên dương, khen thưởng và trao cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 và tuyên dương, khen thưởng cho tân sinh viên đạt kết quả cao đầu vào Đại học nhằm mục đích khích lệ và mong muốn, hi vọng các bạn sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện, rèn luyện, học tập tốt để trở thành những thế hệ sinh viên ưu tú của Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại Đà Nẵng.

Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại Đà Nẵng đang từng ngày phát triển và ổn định. Toàn thể CBVC, Sinh viên toàn Phân hiệu cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm học mới 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục văn nghệ chi đoàn D19X1 chào mừng năm học mới

chao nam hoc moi

TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu phát biểu cảm nghĩ chào mừng năm học mới.

chao nam hoc moi

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
phát biểu cảm nghĩ và chỉ đạo Phân hiệu thực hiện những nhiệm vụ năm học mới.

chao nam hoc moi

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương và TS.Huỳnh Ngọc Hào trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2018 – 2019 và tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào Đại học.

chao nam hoc moi

Đồng chí Phan Thảo Hiền – Bí thư Đoàn Phân hiệu phát động phong trào thi đua năm học mới 2019 – 2020.

Tin bài và ảnh: Phan Thảo Hiền